Trang chủ Giới thiệu NGHIỆM THU DỰ ÁN GIGAMALL

NGHIỆM THU DỰ ÁN GIGAMALL

bởi Vinh
86 lượt xem
GIGAMALL

GIỚI THIỆU

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng của quận Thủ Đức. Với thiết kế bắt mắt, cùng với những tiện ích và dịch vụ hiện đại bậc nhất. GigaMall đang nổi lên như một TTTM hàng đầu tại khu vực phía Đông TP.HCM.

Cuối tháng 11 vừa qua, Arito và GigaMall đã tiến hành nghiệm thu dự án ERP. Sau hơn 5 tháng triển khai và đưa vào sử dụng thực tế.

PHÂN HỆ

Gói ERP triển khai tại GigaMall bao gồm các module (phân hệ):

  • Quản lý tài chính kế toán.
  • Quản lý mua hàng.
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Kết nối số liệu với phần mềm bán lẻ (POS).
  • Giá thành nhà hàng.
  • Việc áp dụng phần mềm đã giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian xử lý của các bộ phận.

TÍNH NĂNG

Khi kiểm kê kho, thủ kho thường ghi vào giấy, sau đó từ file giấy mới gõ vào file excel. Thời gian kiểm kê, cập nhật vào máy tính và in ra báo cáo thường mất từ 1-2 ngày. Khả năng sai sót trong việc cập nhật cũng khá cao. Nhưng kể từ khi áp dụng phần mềm, việc kiểm kê đã trở nên đơn giản và chính xác hơn. Sử dụng máy PDA thủ kho chỉ cần quét barcode và gõ số lượng tồn kho. Phần mềm đã tự động cập nhật ngay vào hệ thống và in ra được báo cáo tức thời. Đối với phần chênh lệch, chương trình tự động tạo ra phiếu nhập, xuất để xử lý phần chênh lệch.

Đối với phần bán hàng, dữ liệu bán hàng hằng ngày trên máy POS sẽ được đồng bộ tự động sang Đơn hàng và Hóa đơn bán hàng của kế toán để ghi nhận doanh thu, công nợ, thuế, cũng như để phân tích dữ liệu bán hàng (theo ngày, theo quầy, theo nhóm hàng)…

Từ dữ liệu bán hàng, chương trình sẽ tự động tạo ra phiếu nhập kho thành phẩm và phiếu xuất kho nguyên vật liệu (dựa vào BOM) để từ đó tính toán giá thành theo bài toán giá thành đặc thù của ngành nhà hàng.

LỜI KẾT

Có thể nói, việc áp dụng phần mềm vào công tác quản lý đang là một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Với những thành công của dự án đã triển khai mang lại, hy vọng trong tương lai gần GigaMall sẽ mở rộng triển khai thêm các module khác như: nhân sự tiền lương, CRM…

Chúc cho GigaMall ngày càng phát triển và trở thành một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại Việt Nam!

0

Bài viết liên quan