Trang chủ Con người Hội thao ARITO lần thứ V – 2022

Hội thao ARITO lần thứ V – 2022

bởi adKhoa
104 lượt xem

Để cán bộ nhân viên được thư giãn và rèn luyện sức khỏe, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito đã tổ chức và thông báo đến các thành viên trong công ty và rất hân hoan, khi toàn thể cùng hưởng ứng nhiệt tình.

Chương trình hội thao diễn ra ở 6 bộ môn: Ngày 7-8/06/2022 bộ môn “bi lắc” được tổ chức ngay tại văn phòng công ty với những cuộc đọ sức cực hấp dẫn, để dành ra 2 đội chiến thắng chung cuộc.

Ngày 11/06/2022 tại Trung tâm văn hóa quận Tân Bình bắt đầu buổi khai mạc đầu tiên với bộ môn bóng đá (nam), phóng phi tiêu (nam, nữ), cầu lông (đánh đôi)

Với bộ bàn bi lắc được đặt tại văn phòng, để các bạn có thể thư giãn khi có nhu cầu nên các lắc thủ của Arito thi đấu đầy cam go. Với 12 tuyển thủ, ngang tài ngang sức do tập luyện hàng ngày.
Giải nhất: đội Nguyễn Thanh Phong ft Nguyễn Hữu Tâm
Giải nhì: đội Bùi Huỳnh Thắng ft Khánh

Các tuyển thủ của bộ môn bi lắc

Bộ môn bóng đá có lẽ là môn thể thao không thể thiếu của các anh em tại Arito. Giải đấu được chia thành 2 đội, với tổng cộng 7 cầu thủ với những bàn chân vàng điêu luyện để đưa về tỉ số 5-5. Sau trận penalty đưa tỉ số thắng về đội Xanh

Pha tranh chấp bóng giữa 2 đội tuyển

Phi tiêu cũng là môn thể thao quen thuộc của cả nhà Arito, gồm 18 cá nhân so tài cùng nhau. Bộ môn tưởng chừng dễ, nhưng thật ra rất khó nhắm trúng đích để nâng số điểm chiến thắng. Tuy nhiên cuối cùng Arito cũng tìm ra được “tuyển thủ” vô địch.

Giải nhất: Phạm Ngọc An

Giải nhì: Nguyễn Quang Đồng

Bộ môn phóng phi tiêu

Cuối cùng là bộ môn đòi hỏi sự chính xác không kém là cầu lông. Các tay vợt nhà Arito chơi một cách hết mình với 5 đội xoay vòng và loại trực tiếp. Kết quả trận đấu như sau

Giải nhất: Nguyễn Tiến Thành ft Cao Lê Trung Đức

Giải nhì: Nguyễn Thanh Phong ft Khánh

Bộ môn cầu lông

Sau buổi hội thao, nội dung được mong đợi nhất chương trình cũng đến, đó là buổi tiệc ấm cúng để trao quà cho những vận động viên, tập thể đạt thành tích tốt.

Tất cả các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Sau chương trình hội thao, thay mặt Ban tổ chức xin kính chúc tất cá các vận động viên sức khỏe và công tác tốt. Hẹn các vận động viên ở mùa giải hội thao tiếp theo!

0

Bài viết liên quan