Trang chủ Giới thiệu GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

bởi adKhoa
108 lượt xem

GIỚI THIỆU VỀ ARITO

Lịch sử

Arito là một công ty được xây dựng dựa trên kinh nghiệm, khả năng và sự đam mê. Chúng tôi nỗ lực để đưa đến những giải pháp quản lý doanh nghiệp và tài chính kế toán. Góp phần giảm thiểu các chi phí quản lý của doanh nghiệp và hoạt động hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm

Nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phần mềm và tài chính kế toán. Tham gia triển khai hơn 500 dự án phần mềm với nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Giới thiệu về con người ở ARITO

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực thương mại hay sản xuất, với quy mô nhỏ, vừa hay lớn.
Arito được thành lập bởi những cá nhân có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai hệ thống phần mềm ERP cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tin rằng với kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Arito sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp thích hợp nhất nhằm tối ưu hóa mọi nguồn lực, quản trị dễ dàng và góp phần cho sự phát triển bền lâu của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm của ARITO ngoài việc giải quyết đầy đủ các nghiệp vụ về tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp thì luôn phát triển và áp dụng các công nghệ mới nhất cho sản phẩm của mình như sản phẩm hoàn toàn trên nền WEB, sử dụng được đa nền tảng, mobile, cảm ứng, tích hợp các thiết bị ngoại vi như máy barcode, kiểm kho…

TẦM NHÌN

Arito là một công ty được xây dựng dựa trên kinh nghiệm, khả năng và sự đam mê. Chúng tôi hướng đến mục tiêu 10 năm sẽ trở thành top 5 công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp và tài chính kế toán. Góp phần giảm thiểu các chi phí quản lý của doanh nghiệp, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và phù hợp với công nghệ.

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp thông minh và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy

Sản phẩm và dịch vụ của Arito mang lại cho mỗi khách hàng độ tin cậy và niềm tin của khách hàng cũng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh nghiệm của Arito luôn làm việc chuyên nghiệp, tư vấn có quy trình và hệ thống. Khách hàng sẽ nhanh chóng hiểu vấn đề.

Hài lòng

Mang lại sự hài lòng, lợi ích của khách hàng là những giá trị mà Arito luôn làm rất tốt.

0

Bài viết liên quan