Trang chủ Khách hàng GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM – ATLAS FINEFOOD

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM – ATLAS FINEFOOD

bởi NGUYỄN THỊ DUNG
52 lượt xem

Với lợi thế nguồn hàng ổn định, chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, Atlas Finefood Việt Nam luôn có giá cả cực kỳ cạnh tranh cho quý công ty, đối tác, hệ thống nhà hàng, khách sạn.

CÔNG TY TNHH ATLAS FINEFOOD VIỆT NAM được thành lập năm 2013 dưới sự dẫn dắt của  ATLASFOOD với 30 năm  kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ( Foods and Beverage) đến từ Singapore.

Atlas hiện đang cung cấp hơn 300 mặt hàng đa dạng, phong phú phục vụ cho kênh Horeca, Food service. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực  này như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Pháp, Tây Ba Nha…với các thương hiệu nổi tiếng như : Sanbennito, Benincasa, Vedrenne, Blue Diamond, Heinz, La Esapanola, Century…

Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành thực phẩm của Atlas Finefood.

Phân hệ trong giải pháp ERP bao gồm:

  • Quản trị tài chính kế toán
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý tồn kho

Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Atlas Finefood. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công. Website: https://atlasfinefood.com/

0

Bài viết liên quan