Trang chủ Khách hàng GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH PHỤ TÙNG, MÁY MÓC THIẾT BỊ – Ô TÔ ĐẮC YẾN

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH PHỤ TÙNG, MÁY MÓC THIẾT BỊ – Ô TÔ ĐẮC YẾN

bởi NGUYỄN THỊ DUNG
106 lượt xem

Công ty TNHH Đắc Yến được thành lập ngày 07/04/2005 và đi vào hoạt động hơn 10 năm qua chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng.

Với hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng. Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu chính hãng của Nhật, Hàn Quốc, Thailand… Đắc Yến sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những mặt hàng kinh doanh:

Phụ tùng chính hãng : TOYOTA , MITSUBISHI …

Phụ tùng TOYOTA chính hãng các dòng xe …

Phụ tùng OEM các hãng sản xuất phụ tùng hàng đầu thế giới như TOKICO, DENSO, BENDIX, CHAMPION…. cho các dòng xe có mặt tại việt nam

Phụ Tùng Mitsubishi chính hãng : Xpander, Xpander Cross …

Vào đầu năm 2021 Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành phụ tùng, máy móc thiết bị cho Công ty Đắc Yến.

Phân hệ trong giải pháp ERP bao gồm:

  • Quản lý tài chính kế toán
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Quản lý nhân sự

Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty Đắc Yến. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

Website: https://phutungotovietnam.com.vn/

0

Bài viết liên quan