Trang chủ Khách hàng GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH F&B – NHÀ HÀNG CHIYODA SUSHI

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH F&B – NHÀ HÀNG CHIYODA SUSHI

bởi NGUYỄN THỊ DUNG
36 lượt xem

Tập đoàn Chiyoda Sushi Nhật Bản với chuỗi hệ thống các nhà hàng sushi gồm hơn 200 chi nhánh trải dài khắp Nhật Bản. Mang theo sứ mệnh “Đại chúng hóa Sushi”, với mục tiêu cung cấp cho thực khách ở khắp nơi trên thế giới tận hưởng hương vị món ăn “chuẩn Nhật” một cách trọn vẹn nhất. Điều đó không thể chỉ thể hiện qua hương vị, mà chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng là yếu tố không thể thiếu trong quy trình phục vụ quý khách.

Với tinh thần đó, Chiyoda Sushi đã mang thương hiệu của mình tới Việt Nam, thực khách có thể thưởng thức những miếng sushi tươi ngon ngay tại Việt Nam. Chúng tôi – những người thực hiện “đại chúng hoá sushi” ở đất nước mặt trời mọc, mong muốn mang tới cho thực khách Việt Nam cũng như thực khách nhiều nước trên thế giới cảm nhận về ý nghĩa thực sự của hương vị “Chuẩn Nhật” của Chiyoda Sushi. Để làm được điều đó, không chỉ có món ăn, mà còn là đem đến cho quý khách chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao cấp Nhật Bản.

Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành F&B của Nhà hàng Chiyoda Sushi.

Phân hệ trong giải pháp ERP bao gồm:

  • Quản lý tài chính kế toán
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Quản lý nhân sự

Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Chiyoda Sushi. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

Website: https://chiyodasushi.vn/

0

Bài viết liên quan