Trang chủ Khách hàng GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM – MYREHAB CENTER

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM – MYREHAB CENTER

bởi Phạm Ngọc An
113 lượt xem

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab là một trong những trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội, được kiểm soát chuyên môn bởi các giáo sư đầu ngành, kỹ thuật viên lành nghề chuyên ngành phục hồi chức năng đến từ các bệnh viện lớn. Cá nhân hóa liệu trình điều trị bằng các bài tập trị liệu chuyên biệt hiệu quả cho từng người bệnh. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị mới, hiện đại đến từ các nước Âu – Mỹ.

Ngành nghề kinh doanh

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng; – Phòng chẩn trị y học cổ truyền. – Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh y học gia đình (hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo nguyên lý y học gia đình) – Phòng khám chẩn đoán hình ảnh, Phòng X-Quang. – Cơ sở dịch vụ y tế bao gồm: -Cơ sở dịch vụ tiêm (chích), thay băng, đếm mạch, đo nhiệt độ, đo huyết áp; Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà; Cơ sở dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển người bệnh trong nước.

Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành Phòng khám của MyRehab.

Phân hệ trong giải pháp ERP bao gồm:

  • Quản Lý Tài Chính Kế Toán
  • Kết nối Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Bệnh Viện – ISOFH
  • Báo Cáo Quản Trị Đặc thù

Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty MyRehab. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

Website: https://isofhcare.com/

1

Bài viết liên quan