Trang chủ Tin khác Chính sách bảo mật – Phần mềm ARITO

Chính sách bảo mật – Phần mềm ARITO

bởi Vinh
106 lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ARITO luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. ARITO cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ARITO đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại website của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Đối với các sản phẩm đám mây (Cloud), để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của ARITO, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp ARITO xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp ARITO có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ARITO.
Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp, Quý khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho ARITO khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của ARITO.

Phạm vi sử dụng thông tin

ARITO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà ARITO cung cấp cho khách hàng.
Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.
ARITO cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để ARITO cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của ARITO.

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ của ARITO là: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ARITO

83 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

ARITO cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
ARITO cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

0

Bài viết liên quan