Trang chủ Đối tác VIETTEL-ARITO CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG

VIETTEL-ARITO CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG

bởi Vinh
74 lượt xem
Viettel

ARITO – VIETTEL tăng cường hợp tác phát triển công nghệ trong thời đại 4.0

Mục tiêu thúc đẩy sự tin tưởng dựa vào kinh nghiệm trên 10 năm phát triển sản phẩm. Arito với 2 năm hợp tác và phát triển cùng Viettel. Triển khai thành công các dự án dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Viettel.

Chiều 29/6, tại nhà hàng Lan Anh, diễn ra buổi chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ thêm kỹ năng sales. Vừa qua, đại diện của công ty Arito – ông Phạm Ngọc An đã cuộc giao lưu với những chia sẻ thú vị từ cuộc gặp mặt do Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel tổ chức.

Đến với cuộc gặp mặt này có ông Lê Đức Tuyến là giám đốc chi nhánh Tp.HCM của Viettel. Tại đây, các khách hàng là các doanh nghiệp của Viettel. Đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng qua các giải pháp và tình huống khác nhau. Qua cuộc trò chuyện này, đã giúp các doanh nghiệp mở rộng thêm cái nhìn về việc bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong một thị trường ngày một sôi động hiện nay.

Cái bắt tay thân tình cùng những chia sẻ vô cùng thiết thực của ông Lê Đức Tuyến với đại điện Arito nhằm đảm bảo cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

0

Bài viết liên quan