Trang chủ Con người TEAM BUILDING TẠI VŨNG TÀU

TEAM BUILDING TẠI VŨNG TÀU

bởi Vinh
60 lượt xem
Team-building-vung-tau

ARITO – TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI VŨNG TÀU

Sau nửa năm tập trung làm việc vất vả. Ngày 15/06/2019, Gia đình Arito đã có chuyến đi du lịch ngắn ngày cùng nhau. Mục tiêu là: Tạm thời xóa bỏ nhàm chán chốn công sở và gắn kết tập thể.

Đối với dân công sở, ngày 8 tiếng ngồi dán mắt vào màn hình máy tính là chuyện bình thường. Lại ít vận động, hay rượu bia, để xóa bỏ sự nhàm chán chính là tham gia các trò chơi. Đầu tháng 6, Công ty lên kế hoạch tổ chức Team building: lên danh sách trò chơi, thuê dụng cụ,…

ĐỊA ĐIỂM

Nơi tổ chức Team building là tại bãi biển Vũng Tàu. Địa điểm vui chơi cách Sài Gòn chỉ hơn 100km, rất thuận tiện cho các chuyến đi ngắn.

VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Buổi sáng chúng tôi di chuyển, tham quan và ăn trưa tại Bến du thuyền Marina. Chương trình Team building chính thức bắt đầu từ 3h chiều. Mặc dù hôm đó trời nắng khá gay gắt, nhưng tất cả anh, chị, em đều hứng khởi tham gia. Bởi vì vừa chơi vui, lại còn được nhận giải thưởng hấp dẫn cho đội thắng cuộc!

TEAMBUILDING1
TEAMBUILDING1

Với tổng cộng 3 trò chơi vận động: Kéo co, Cướp cờ và Đuổi hình bắt chữ, Arito đã khuấy động cả một góc Vũng Tàu! Hai trò chơi vận động là kéo co và cướp cờ, tưởng chừng như rất dễ nhưng khi chơi trên bãi cát thì mức độ khó của nó đã nâng lên 1 tầm cao mới. Đối với nhiều anh, chị, em thì việc cười thôi cũng đã mất sức rồi.

KẾT THÚC TEAM BUILDING

Kết thúc chương trình, đội giành giải nhất chung cuộc là Team triển khai + 1/2 nữ bảo hành. Ngay từ khi ghép đội thì team này đã có lợi thế lớn vì có trong mình những anh chàng không chỉ giỏi làm việc với khách hàng mà còn có thể lực đồng đều, múi nào ra múi nấy cheeky.

Ham chơi cũng có 1 điểm trừ lớn, đó là chẳng ai nhớ tới việc chụp hình lúc các đội chơi. Thật đáng tiếc vì rõ ràng đây là dịp tốt để tôi dìm hàng đồng nghiệp, bởi lúc tham gia trò chơi chẳng ai còn để tâm tới những khoảnh khắc khó đỡ của mình, mà chỉ tập trung hết sức vì màu cờ sắc áo team mình. Thôi thì đành post tạm tấm hình tập thể gia đình Arito để gỡ gạc phần nào.

Team building
Team building

Kỳ nghỉ 2 ngày nhanh chóng kết thúc và chúng tôi lại quay về với công việc, khách hàng. Tuy ngắn nhưng khoảng thời gian được ở cùng nhau, chơi cùng nhau, tâm sự cùng nhau đã khiến mọi người trở nên thân thiết hơn, làm việc cũng thoải mái hơn. Đối với Arito, có năng lượng mới có ngân lượng. Bởi vậy chúng tôi rất trông chờ vào các chuyến đi sắp tới.

0

Bài viết liên quan