Trang chủ Con người NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TẠI CẦN GIỜ

NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TẠI CẦN GIỜ

bởi Vinh
71 lượt xem
CanGio

Qua gần 1 năm làm việc vất vả, vào cuối tháng 9. Arito đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch để xả stress và tổng kết hoạt động quý 3/2018. Sau thời gian bàn luận, lựa chọn địa điểm thì Cần Giờ là nơi được mọi người đặt niềm tin! Toàn bộ kế hoạch của chuyến nghỉ dưỡng được lên bởi chuyên gia Google search CườngNV.

ĐỊA ĐIỂM

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Với khoảng cách như này, chúng tôi quyết định di chuyển bằng xe máy. 6h30 sáng, toàn bộ xe tập trung tại điểm hẹn và xuất phát ngay sau khi nhận tin báo của Chủ tịch HĐQT: “Nhà anh giờ mới đi nhé, anh lái ô tô chở vợ con nhe. Anh em cứ đi trước!”

NGHỈ DƯỠNG

Sau khoảng hơn 2h vừa chạy xe vừa nghỉ ngơi ăn sáng. Chúng tôi đặt chân tới Kỳ Nam Resort, khu nghỉ mát với view đẹp và mát mẻ, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng. Chúng tôi giành trọn vên ngày đầu tiên để khám phả đảo Thạnh An và ẩm thực nơi đây. Phải nói là hải sản ở đây khá rẻ và ngon, ăn mệt nghỉ. Có thể tự tay mình lựa chọn những con tôm, ghẹ, cua, ốc,… tươi nguyên cho đầu bếp chế biến. Tuy nhiên tất cả những thuận lợi trên không dành cho kẻ không ăn được hải sản là tôi!

CHUYỆN VUI

Một câu chuyện vui trong ngày đầu tiên: Arito chúng tôi đi chơi cùng gia đình, người thân, bạn bè và không may sổng ra 3 kẻ không có ai đi cùng. Các cặp đôi kỳ thị 3 người chúng tôi hết nấc: xe cũng đi riêng, ăn thì 3 anh em ngồi riêng một bàn, tới khi đi tàu ra đảo cũng 3 anh em ngồi 1 góc. Lòng đau như cắt, 3 anh em chẳng biết làm gì ngoài việc ăn thật nhiều để bù đắp tổn thất về tinh thần.

Một ngày lăn xả và ăn uống thả ga, buổi tối ai cũng thấm mệt và nghỉ sớm. Bỏ lỡ chuyên mục “Vui chơi có thưởng” – chương trình được mong đợi nhất trong mỗi chuyến đi.

Ngày thứ 2 là ngày dành riêng cho các hoạt động tập thể. Chúng tôi tổ chức team building và chụp ảnh kỷ niệm. Những tấm ảnh đầu tiên với đầy đủ các thành viên.

Một trong những hoạt động quan trọng nhất của kỳ nghỉ là cuộc họp Hội đồng quản trị. Cuộc họp kéo dài khá lâu (gần 3h đồng hồ), và nếu không có Sony giải cứu có lẽ cả team đã xỉu vì đói.

KẾT THÚC CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG

Cũng vì thời gian kéo dài, HĐQT đã đặt ra được mục tiêu ban đầu đề ra: tổng kết hoạt động, thực hiện trong thời gian qua và đặt kế hoạch cho những năm sắp tới, cũng như cách để biến nó thành sự thật. Tất cả chúng tôi đều đồng lòng và tự nhủ sẽ cố gắng hết sức vì mục tiêu này.

Hãy cùng chờ đón những chuyến đi tiếp theo của gia đình Arito!

0

Bài viết liên quan