Trang chủ Công nghệ HỘI THẢO ARITO ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

HỘI THẢO ARITO ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

bởi Vinh
186 lượt xem
HoiThao2

ARITO đồng hành cùng các cửa hàng sửa chữa và kinh doanh phụ tùng xe.

NỘI DUNG HỘI THẢO

Hội thảo được tổ chức với mục đích là giúp các cửa hàng sửa chữa xe và phân phối phụ tùng xe trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp cận gần hơn với công nghệ 4.0 trong việc quản lí cửa hàng, quản lý nhân viên và CSKH.

ĐỊA ĐIỂM

Hội thảo đã diễn ra trong một không gian mở, hài hòa với thiên nhiên của Lucid Coffee. Tọa lạc trên đường An Dương Vương, Quận 5 – nơi được mệnh danh là cung đường của những cửa hàng sửa chữa và phụ tùng các loại xe.

Hội Thảo 1
Đại diện Công ty Arito – Công ty F2 Tech – Công ty ViHAT

Hội thảo rất vinh dự khi được đón tiếp các khách mời là đại diện của các cửa hàng sửa chữa xe và buôn bán phụ tùng xe trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Arito nhận được nguồn động viên lớn khi khách mời tham dự ai cũng vui vẻ, hào hứng.

HoiThao
Đội ngũ Arito tham gia hội thảo

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP

Arito mang tới hội thảo những giải pháp quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán. Đặc biệt là giải pháp quản lý xuất/ nhập/ tồn kho, quản lý kiểm kê kho. Phần trình bày đã gây ấn tượng với khách mời, đặc biệt là tính năng ký duyệt online,…

Sau phần trình bày của đại diện Công ty, không khí ngày càng “nóng” hơn bởi có rất nhiều thắc mắc của khách mời cần được giải đáp. Với mỗi câu hỏi của khách mời, Arito tận tình giải đáp và tư vấn kịp thời. Đội ngũ nhân viên của Công ty và khách mời say mê trao đổi với nhau những vấn đề còn nóng hổi.

HoiThao2
Đại diện Arito trình bày tại hội thảo

KẾT THÚC HỘI THẢO

Giây phút kết thúc buổi hội thảo, chúng tôi trao nhau những cái bắt tay và nụ cười thân thiện.

Sau khi kết thúc, Arito nhận được rất nhiều lịch hẹn tư vấn đã đặt từ khách mời.

Xin trích lời của một vị khách mời: “Tôi thật sự muốn tìm hiểu thêm về Công ty của các bạn để có thể giúp các đối tác của chúng tôi ở các tỉnh thành khác hoặc ở Lào, Campuchia, … cũng có thể dễ dàng thao tác và quản lý”.

0

Bài viết liên quan