Trang chủ Sản phẩm ARITO MOBILE

ARITO MOBILE

bởi Vinh
121 lượt xem
Arismart Moblie

Ngày 17/09/2020, ARITO chính thức ra mắt hệ thống Arito Mobile trên 2 nền tảng hệ điều hành Android, iOS.

Với nền tảng Web base và Cloud hiện tại các dòng sản phẩm của ARITO như Arito Accounting, Arito Enterprise… có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt của các thiết bị di động với tất cả các tính năng. Nhưng với xu thế của thị trường và để khai thác đẩy đủ các tính năng của 1 hệ thống App trên thiết bị nhỏ (Native App) như thông báo nhanh, quét mã vạch (Barcode, QRCode), xem dashboard tiện lợi… đội ngũ phát triển sản phẩm của ARITO vẫn làm việc tích cực nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm mới Arito Mobile. Sản phẩm được cài đặt trực tiếp tại Apple Store trên iOS hoặc Googe Play trên Android.

Arito Mobile là ứng dụng sử dụng trực tiếp trên điện thoại, tablet… Arito Mobile lấy dữ liệu từ phần mềm kế toán và ERP trên nền tảng Web (Tất cả các phiên bản Arito Accounting, Arito Enterprise, Arito Professional), được phát triển bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ARITO.

Tính năng

  • Hệ thống kết nối trực tiếp với sản phẩm của khách hàng dựa trên host API do ARITO cung cấp. Các chức năng chính của hệ thống gồm:
  • Xem nhanh báo cáo về tình hình kinh doanh, công nợ của doanh nghiệp dạng biểu đồ hoặc bảng.
  • Nhận thông báo từ hệ thống và xử lý các thông báo. Thông báo như tin nhắn, chứng từ cần duyệt… Xem dữ liệu trước khi duyệt, gửi thông báo cho nhân viên hoặc người duyệt cấp tiếp theo.
  • Xử lý quét mã vạch (Barcode, QRCode) kiểm tra tính hợp lệ của đơn hàng, phiếu xuất, phiếu nhập… (được in mã vạch vào tem hoặc phiếu giấy). Xử lý cho hệ thống quản lý kho và các hệ thống ERP Arito Enterprise.
  • Có thể sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh (English).
  • Khách hàng sử dụng ERP của ARITO phiên bản 3.9 trở đi sẽ được tích hợp sẵn tính năng này. Các khách hàng sử dụng phiên bản CLOUD sẽ được cập nhật đến ngày 31/10/2020.

0

Bài viết liên quan