Năm 2022 đi qua là một mốc thời gian đáng nhớ trong sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của ARITO. Chúng ta hãy cùng điểm qua các sự kiện đáng nhớ trong năm 2022:

  1. Tăng trưởng quy mô nhân sự.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ARITO đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Quy mô tăng trưởng với 4 văn phòng đại diện: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

  1. Sản phẩm mới
  1. Khách hàng tiêu biểu năm

Với sự tin tưởng của khách hàng trong năm qua, ARITO đã đồng hành và đưa phần mềm vào hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp. Cùng điểm qua một số đơn vị tiêu biểu: 

  1. Sự kiện, hội thảo

Trong năm qua ARITO đã tổ chức rất nhiều chương trình hội thảo cung cấp kiến thức cộng đồng, tham gia các sự kiện chuyển đổi số….

  1. Các hoạt động văn thể mỹ

Một năm trôi qua với nhiều dấu ấn sâu sắc. Chúc cho tập thể ARITO luôn đoàn kế, nâng cao năng lực để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong năm 2023.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới đạt được nhiều thành công, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và sẽ luôn lựa chọn ARITO trong việc đồng hành cùng công tác quản trị doanh nghiệp!

🏢 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

📞 Hotline/ Zalo: 0906537906 | 0794790528

📧 Email: anpn@arito.vn | nghilhp@arito.vn

📌 PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

📌 PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

📌 PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

📌 PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ