Trang chủ Phân hệ phần mềm 💢 HẾT HẠN SỬ DỤNG – NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG 💢

💢 HẾT HẠN SỬ DỤNG – NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG 💢

bởi adKhoa
16 lượt xem

❓ Vì sao, một số loại sản phẩm thường có hạn sử dụng???

👉 Hạn sử dụng dùng để nắm bắt được thời gian sản phẩm có thể giữ được chất lượng, an toàn trước khi bắt đầu hư hỏng và có thể trở nên không an toàn.

💡 Tuy nhiên đối với một số loại sản phẩm, khi hết thời hạn sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt hoặc chất lượng bị giảm đi đôi chút chứ không gây ra nguy hại, với trường hợp chúng ta bảo quản ở điều kiện “hoàn hảo”

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể tham khảo tại trang(*): http://trungtamyte.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/hieu-ve-han-su-dung-cua-thuc-pham-cmobile981-9128.aspx#:~:text=H%E1%BA%A1n%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m%20s%E1%BA%BD%20%C4%91%C6%B0a%20ra%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn,tr%E1%BB%9F%20n%C3%AAn%20kh%C3%B4ng%20an%20to%C3%A0n.

❓ Nếu sản phẩm hết Hạn Sử Dụng(*) sẽ gây nguy hại gì???
ARITO sẽ kể đến 2 ngành nghề được được quan tâm nhất

👉 Ngành Dược: Đối với một số HSD(*) sẽ không còn tính chất ban đầu, thuốc sẽ chuyển hóa sang dạng khác hoặc sản sinh ra những hợp chất có độc tính cao có thể gây độc cho cơ thể, do sự biến tính của hoạt chất thuốc, chất bảo quản thuốc, do hư hỏng dạng bào chế, tạp nhiễm, nhiễm khuẩn… có thể gây dị ứng, sốc phản vệ, thậm chí ****. (theo Hellobacsi)

👉 Ngành Thực phẩm: Đối với một số HSD(*) nhất là đồ hộp, dinh dưỡng mất dần và xuất hiện nhiều vi khuẩn gây ngộ độc, tiêu chảy cho người ăn, ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, …. (vnexpress)

Nguy hiểm hơn là những nguy cơ tiềm ẩn tích lũy trong cơ thể chúng ta mà không báo trước

💯 Với 2 ví dụ trên, chúng tôi hình dung ra được sự cần thiết để xây dựng lên tính năng theo dõi theo lô/ kho/ kệ, trong phân hệ có thể nhập liệu được:
✅ Ngày bảo hành ✅ Ngày sản xuất ✅ Hạn sử dụng

Bởi sự tiện ích trên, Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi chính xác và tức thời sản phẩm hiện có trong kho, giúp tránh hao phí trong quá trình kinh doanh bởi những phát sinh dường như có thể lường trước, từ đó mà gây ra những rủi ro kéo dài.

Arito xin được tư vấn chi tiết hơn hoặc tặng Quý khách trực tiếp sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua:

hotline (toàn quốc): 079 479 0528 | 0906 537 906
email: nghilhp@arito.vn | anpn@arito.vn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Arito cám ơn,
Trân trọng!

0

Bài viết liên quan